Previous
Next
Previous
Next

SẢN PHẨM

DANH MỤC

  1. Tăng cường năng lượng
  2. Điều hòa huyết áp
  3. Bảo vệ sức khỏe tim mạch
Slider

MỚI

SẢN PHẨM

CHÚNG TÔI CAM KẾT

best-customer-support

Miễn phí sản phẩm mẫu

Chúng tôi có phòng LAB đạt chuẩn quốc tế riêng, bộ phận có thể giúp bạn phát triển công thức sản phẩm của riêng bạn MIỄN PHÍ.

Chúng tôi cũng tạo các mẫu MIỄN PHÍ cho Khách hàng, theo yêu cầu của họ hoặc họ có thể chọn trong phạm vi có sẵn của chúng tôi.

best-customer-support

Khách hàng hài lòng

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi được đào tạo tốt và có kinh nghiệm. Họ luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Câu hỏi và thắc mắc của bạn sẽ được trả lời trong thời gian ngắn. 

Hãy liên hệ ngay: 0084  8683 78992

Miễn phí thiết kế

Khi sử dụng dịch vụ gia công nước giải khát của chúng tôi. Mọi thiết kế đều được đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm cung cấp miễn phí cho bạn.

Mọi ý tưởng của bạn đều được hiện thực một cách tốt nhất trên từng sản phẩm. Luôn giúp sản phẩm của bạn nổi bật với những nhận dạng thương hiệu riêng cho bạn.

low-MOQ-beverage-manufacturers

Chi phí thấp nhất

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, những người sẽ giúp bạn làm mọi việc từ hình thành sản phẩm cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng giúp bạn.

Cho đến nay, các khách hàng khác của chúng tôi rất hài lòng với loại dịch vụ này từ chúng tôi.

Hàng chất lượng

Đồ uống của chúng tôi được làm từ các nguồn tự nhiên. Các nhà máy của chúng tôi được chứng nhận FDA, HALAL, ISO2200 ( FSSC22000, GMP, HACCP ).

Sản phẩm của chúng tôi đang được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm các quốc gia nghiêm ngặt như Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Mỹ Latinh và EU và thị trường Trung Đông.

best-price-aloefield-beverage

Giá tốt nhất cho chất lượng

Mặc dù sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và nguồn nguyên liệu tự nhiên. Chúng tôi cung cấp giá rất hợp tác và cạnh tranh cho Khách hàng. Chắc chắn bạn không thể có được giá tốt hơn từ bất cứ nơi nào khác. Chúng tôi tin rằng chúng tôi cung cấp cho bạn tốt nhất những gì bạn cần!

LIÊN HỆ

NƯỚC GIẢI KHÁT ALOEFIELD

C24E, đường Nguyễn Chí Thanh, Kp Bình Phước, P Bình Nhâm, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
SĐT: (+84)2742232888 | (+84) 2742223968
aloefield beverage freesamples

Là Nhà Sản Xuất và Gia Công Nước Giải Khát

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Nhận Sản Phẩm Mẫu Miễn Phí!
TIN TỨC

Kết nối với chúng tôi